Cần mua 5 nền lô F14 Mỹ Phước 3 Bến Cát

Tôi có lượng khách hàng lớn cần mua khoảng 5 nền đất Mỹ Phước 3 Bình Dương thuộc lô F14 2 hướng chính là Bắc và Nam, mua lô F14 gần với đường Mỹ Phước - Tân Vạn.

Mua đất xây trọ lô F14 khu vực này gần với KCN đang hoạt động, lượng công nhân đông nên khách tôi cần mua nhanh đầu tư kinh doanh liền tại đây.

Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn cần mua đất khu F, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn giá cao, chúng tôi có nhu cầu mua gấp nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong khu F, Mỹ Phước 3 do đất nền khu F, Mỹ Phước 3 có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại nên nhu cầu mua đất khu F, Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn, ưu tiên mua nhanh các vị trí đất nền thuộc các lô F14 với giá cao.
mua-lo-f14-my-phuoc-3
Mua lô F14 Mỹ Phước 3 giá cao
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật cần mua đất khu F, Mỹ Phước 3, chúng tôi đang có nhu cầu đặc biệt cần mua gấp các vị trí đất nền thuộc các lô F14, Ưu tiên mua nhanh các lô đất có vị trí đẹp, dân cư đông, các lô góc 2 mặt tiền, các vị trí đất nền gần KCN Mỹ Phước 2.

Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. 

Khi cần bán lô F14 Mỹ Phước 3 vui lòng gọi ngay:

Liên hệ: Thanh Trà.
Di động: 0968.840.724 hoặc 0908.631.362
Email: haiduong1701@gmail.com.