Mua và ký gửi các lô F9 Mỹ Phước 3 giá cao nhất

Tôi cần mua gấp đất Mỹ Phước 3 các nền đất thuộc lô F9 các hướng Bắc và Nam, đều mặt tiền đường 16m, xem vị trí quyết định ngay và trả giá cao hơn thị trường từ 5% giá trị đất.

Nhà đầu tư chúng tôi sẽ trả giá cao nhất thị trường để mua lô F9 Mỹ Phước 3 gần các tiện ích như trường học, nhà trẻ, chợ, công viên….

Nhu cầu cần mua đất Mỹ Phước 3, lô F9 là rất gấp và sử dụng cho mọi mục đích an cư cũng như kinh doanh nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Do vậy diện tích cần mua lô F9, Mỹ Phước 3 là: 5x30m; 10x30m… và nhiều liền kề hợp thành những lô đất lớn.
mua-lo-f9
Thu mua lô F9 Mỹ Phước 3 Bình  Dương
Khi quý vị sở hữu một hoặc nhiều nền đất Mỹ Phước 3 lô F9 muốn bán, cần chứng minh được đầy đủ các loại giấy tờ minh bạch, hợp lệ. Đất không có tranh chấp, chủ đất không liên quan gì đến các hợp đồng mua, bán, vay, nợ với ngân hàng.

Chúng tôi sẽ mua lô F9 Mỹ Phước 3 nhanh chóng, giá cao nhất thị trường với yêu cầu chính chủ, có sổ hồng, đảm bảo đất thổ cư 100%.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý liên quan đến thủ tục giấy tờ, chịu phí và bao sang tên chủ đất… khi mua đất Mỹ Phước 3.

Để được THU MUA LÔ F9 MỸ PHƯỚC 3 nhanh chóng, giá cao, chồng tiền một lần:

Gọi ngay: 0985.677.311 - Lệ Thuấn (Zalo/Viber).
Đ/c: 119 Hoa Lan, P2, Phú Nhuận, TPHCM.