Nhượng lại các lô đất khu I,L,K,G,H,J....Mỹ Phước 3 Bình Dương

Chính chủ cần thu hồi vốn để kinh doanh thêm các lĩnh vực khác nên cty chúng tôi cần nhượng lại giá gốc hoặc có thể chịu lỗ nhẹ để dòng tiền về nhanh hơn, chi tiết các khu đất là: Khu I, K, L, G, J  đất Mỹ Phước 3 Bình Dương giá các lô từ 220tr/nền. Đất thổ cư 100%, có sổ hồng riêng ( bao sổ), sang tên nhanh trong vòng 30-45 ngày.

Các khu đất I, K, L , G, J, H, F  Đất Mỹ Phước 3 Bình Dương nằm trong vị trí rất đặc địa của KCN Mỹ Phước 3 Bình Dương, bao quanh bởi các tuyến đường cao tốc Tân Vạn - Mỹ Phước, Đại Lộ Bình Dương, Đường vành đai 4, tiếp đó là các khu đô thị sinh thái như KĐT Hoàng Gia, Khu sinh thái Ecolakes.....cách trung tâm hành chánh, trung tâm thương mại, bệnh viện, chợ, trường học khoảng 5-7 phút đi bộ.
Với lợi thế sẵn có, Bình Dương hoàn toàn có thể trở thành - thành phố phát triển của cả khu vực Đông Nam bộ, với trình độ tương đương các thành phố lớn trong khu vực châu Á.


Các chuyên gia cho rằng với định hướng quy hoạch sân bay Long Thành (Đồng Nai) và cảng nước sâu Thị Vải Cái Mép (Bà Rịa - Vũng Tàu) thì Bình Dương có thể kết nối với hai địa phương này và trở thành thành phố “đối trọng” của TP.HCM, theo nghĩa phát huy những lợi thế hạ tầng, địa lý… mà TP.HCM không có được.
 Tận dụng lợi thế với tốc độ đô thị hóa rất nhanh thì Bình Dương là thành phố đáng sống nhất hiện nay.


 Với tình hình kinh tế hiện tại và tương lai thì vấn đề đầu tư vào đất đai ở Mỹ Phước 3 Bình Dương  lúc nào cũng đang trong tình tạng đã - đang và sẽ rất " hot" ạ! Vậy tại sao chúng ta ko nhanh tay chớp lấy thời cơ  để quyết định cho mình những mảnh đất đẹp - rẻ nhất thị trường hiện nay.

DIỆN TÍCH CÁC LÔ ĐẤT: 4 x 25 ( 100 m2) ; 5 x 30 ( 150 m2) ;  10 x 30 ( 300m2 )... ( GIÁ CÓ THƯƠNG LƯỢNG)

Đất Mỹ Phước 3 không giới hạn thời gian và quy cách khi xây dựng.


THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HÊ:  0903.315.091 ( MỸ DUYÊN)