cần bán gấp đất nền khu J và khu G mỹ phước 3 bình dương

 Cần bán gấp đất nền khu J và Khu G Mỹ Phước 3 Bình Dương, đất thổ cư 100%, sổ hồng - bao sổ. Diện tích mỗi nền là: 150m2 và 300m2, giá từ 295tr/nền.

Đất Mỹ Phước 3 Bình Dương ở khu vực Khu J đang phát triển rất nhanh, xung quanh bao bọc bởi những tiện ích vô cùng hữu ích - tiện nghi và hiện đại.

Khu J Đất Mỹ Phước 3 Bình Dương ở hướng Bắc tiếp giáp với Khu H là trung tâm hành chánh được giao nhau với đường vành đai 4 liên thông từ Đồng Nai về các tỉnh Miền Tây, hướng Đông của Khu J được tiếp giáp với khu I và khu đô thị sinh thái Hoàng Gia và khu công nghiệp Mỹ Phước 3, hướng Tây được bao quanh bới Đại Lộ Bình Dương và còn có cả KĐT sinh thái Ecolakes thiết kế theo tiêu chuẩn Malaysia rất hiện đại.


Quý khách có nhu cầu mua để đầu tư nhanh thì nên chọn khu J vì dân cư khá sầm uất, hội đủ các yếu tố để kinh doanh thuận lợi và dễ phát triển nhanh, còn khu G thì đang trên đà phát triển và có tiềm năng sẽ phát triển mạnh trong năm tới, vậy nếu Quý khách chưa có nhu cầu kinh doanh mà chỉ mua để dành thì nên chọn khu G vì giá hiện tại rất thấp so với các khu còn lại.
Khu G của Mỹ Phước 3 Bình Dương là  đất đồi cao - cứng, thông thoáng, tầm nhìn đẹp, tiết kiệm được chi phí xây dựng.

Mục tiêu và ý tưởng để kinh doanh các nghành nghề như: Mở cửa hàng Vật Liệu Xây Dựng, Trang Trí Nội Thất, mở quán net, xây dựng nhà kho, xây dựng phòng trọ, mở cafe, quán ăn - nhà hàng - khách sạn....

ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 ĐƯỢC XÂY DỰNG TỰ DO, KO HẠN CHẾ VỀ THỜI GIAN.

 RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH, CHÚC QUÝ KHÁCH MAY MẮN VÀ THÀNH CÔNG

Chi tiết liên hệ:      0903.315.091 (THÚY VI )